Chính sách đổi trả hàng Anh Quân Vespa

0
0799999929
Chính sách đổi trả hàng Đại Phát Furniture

Anh Quân Vespa hiện đang phân phối rất nhiều sản phẩm đồ chơi, phụ tùng, phụ kiện trang trí cho xe Vespa, Super Cub, Sh... Quý khách khi mua hàng tại phukienvespa.vn - Anh Quân Vespa hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm mới, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cũng như mang quyền lợi cho khách hàng cũng như cửa hàng, chúng tôi có một số chính sách đổi trả hàng theo quy định, xử lý nhanh chóng, cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

** Trường hợp mua hàng trực tiếp tại showroom: 


- Đối với trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Anh Quân Vespa hỗ trợ 1 ĐỔI 1, sau 13h chiều từ T2 - T7 kể từ khi khách hàng mua hàng. Khi đổi hàng, khách hàng vui lòng giữ hóa đơn, giữ nguyên vẹn bao bì sản phẩm, còn tem, nhãn mác, chưa có dấu hiệu sử dụng…..để nhân viên đối chiếu và hoàn tất thủ tục Đổi Hàng của khách hàng.
 

** Trường hợp giao hàng tận nơi thanh toán (giao hàng COD):

Nhận thanh toán đặt cọc trước 50% tổng giá trị đơn hàng. Anh Quân Vespa hỗ trợ 1 ĐỔI 1 nếu lỗi do nhà sản xuất, sau 13h chiều từ T2 - T7 kể từ khi khách hàng mua hàng. Khi đổi hàng, khách hàng vui lòng giữ hóa đơn, giữ nguyên vẹn bao bì sản phẩm, còn tem, nhãn mác,…..để nhân viên đối chiếu và hoàn tất thủ tục Đổi Hàng của khách hàng.

Nếu sau thời gian quy định, Anh Quân Vespa xin từ chối hỗ trợ, xử lý mọi khiếu nại về của sản phẩm. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng gọi đến Hotline: 0799999929 - 0909.758.182 - 077.208.38.48
 

Chính sách đổi hàng:

Không áp dụng đổi trả hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.
- Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất kể từ ngày nhận hàng (nếu lỗi do nhà sản xuất) sau 13h chiều từ T2 - T7.
- Các sản phẩm khuyến mãi (nếu có) không áp dụng cho đơn hàng đổi - trả hàng.

Trân trọng!
Design by Kingweb.vnClose