Cách giúp độ máy tăng mã lực cực bốc cho xe SH

0
0799999929

Cách giúp độ máy tăng mã lực cực bốc cho xe SH

Cách giúp độ máy tăng mã lực cực bốc cho xe SH

Cách giúp độ máy tăng mã lực cực bốc cho xe SH.


Độ xe SH đã không còn xa lạ đối với anh em yêu độ. Trong đó, độ máy tăng mã lực được xem là loại hình phổ biến nhất. Vậy, anh em đã biết các giúp độ máy tăng mã lực cực bốc cho xe SH chưa? Nếu chưa, hãy để Anh Quân Vespa giới thiệu những cách sau nhé!
 

1. Cách hoạt động của động cơ khi tăng mã lực?

Theo nguyên tắc, khi áp suất của đường hút âm thì vận tốc hòa khí giữa xăng và gió vào buồng nổ cũng trở nên khó khăn hơn qua su-páp xăng. Điều này kéo theo việc vận tốc hòa khí hút thấp hơn vận tốc khí thải dãn nở được tống ra thật mạnh sau khi nổ. Dựa trên cơ sở này, người ta độ xe sao cho hòa khí giữa xăng và gió nạp vào buồng nổ trở nên nhanh nhất để xe có thể tăng tốc nhanh hơn. Về thực chất, độ xe căn bản là làm tăng phân khối xy-lanh và tăng tỉ số nén, vì đây là những nhân tố quyết định công suất động cơ.

 

Cách giúp độ máy tăng mã lực cực bốc cho xe SH | phukienvespa.vn2. Những cách giúp độ máy tăng mã lực cực bốc cho xe SH.
 

  • Tăng đường kính Piston: Piston có nhiệm vụ chuyển lực hòa khí cháy thành công. Piston càng lớn thì xe càng mạnh. Đây là một phương thức độ xe đơn giản, thường thì người ta lên code, lên piston lớn 56-58mm hoặc lớn hơn nữa như 62mm hay thậm chí là 64mm.

 

 
Cách giúp độ máy tăng mã lực cực bốc cho xe SH | phukienvespa.vn
 
  • Còn côn xe có liên quan mật thiết với độ êm của xe. Bên cạnh đó làm cho xe tăng tốc nhanh. Người ta thường thay côn độ, vì nó phù hợp với đường xá Việt Nam. Cho cảm giác êm ái mượt mà, khi di chuyển kèm theo hiệu năng tốt khi độ công suất.
 
Cách giúp độ máy tăng mã lực cực bốc cho xe SH
 
  • Dên (Biên) xe càng lớn thì xe có tốc độ càng nhanh, Về căn bản, biên xe là thành phần quyết định tốc độ nhiều nhất cho xe. Nên chọn loại dên phù hợp với xe của mình. Thực tế, biên xe quá lớn khiến xe xảy ra hiện tượng rung li tâm, điều này dễ gây té ngã dẫn đến gẫy tay biên.
 
Cách giúp độ máy tăng mã lực cực bốc cho xe SH | phukienvespa.vn

  • Sử Dụng Loại Bình Xăng Con Tối Ưu: Xe sẽ hao xăng khi trái ga (piston xăng) lớn, lượng hòa khí đi vào buồng cháy nhiều và nạp càng nhanh làm cho xe mạnh.
  • Cam Cò Độ (cốt cam lớn hơn cam zin): Có nhiệm vụ mở su-páp sâu hơn, điều này đồng nghĩa với việc làm cho su-páp đẩy mạnh làm xăng vào buồng cháy nhiều. Cam càng cao thì gió vô càng nhanh tuy nhiên cam mở cao quá thì garanti bập bập không tròn.
 
Cam cò độ cho xe SH | phukienvespa.vn
 
  • Dùng Su-Páp Lớn Hơn: Su-páp càng lớn, tạo nhiều không gian để nạp khí và hòa khí, tức là xăng vô càng nhiều, xe sẽ càng mạnh hơn.
  • Tháo Gỡ Bạc: Bạc có nhiệm vụ bao kín buồng cháy. Thường piston sẽ có 5 vòng hoặc 3 vòng bạc. Nếu muốn xe lên ga nhanh, depa “ngọt” nên đi bạc 2 lá. Chúng ta sẽ tháo 3 lá cuối cùng đối với bạc 5 lá hoặc 1 lá cuối cùng đối với bạc 3 lá. Mục đích của việc này là giảm ma sát với thành xy-lanh làm cho xe khởi động hay đề pa nhanh hơn.
 
Cách giúp độ máy tăng mã lực cực bốc cho xe SH | phukienvespa.vn
Chiếc Honda SH độ siêu đỉnh của một biker thuộc thế hệ 9x tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sẽ tư vấn các món đồ chơi phù hợp cho xe của khách hàng, đồng thời lắp ráp chuyên nghiệp không làm hỏng hóc xe khách hàng. Chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng, đồng thời bảo hành và trách nhiệm với xe của khách.
 

CHÚNG TÔI TỰ TIN CAM KẾT:

LUÔN CẬP NHẬT XU HƯỚNG MỚI
SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC VÀ XUẤT XỨ RÕ RÀNG
 GIÚP KHÁCH HÀNG THỂ HIỂN ĐÚNG CHẤT RIÊNG CỦA MÌNH
✅ NÓI KHÔNG VỚI HÀNG DỎM, KÉM CHẤT LƯỢNG
✅ ĐEM LẠI TÍNH THẨM MỸ CAO CỦA XE
✅ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG UY TÍN HÀNG ĐẦU
✅ ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP, TƯ VẤN HỖ TRỢ MỌI THẮC MẮC CHO KHÁCH HÀNG

 

Bảng giá đồ chơi phụ kiện trang trí độ xe máy SH 300i 350i 2020 2021 ý việt nam tại sài gòn

----------------------------------

 
Chuyên bán sỉ lẻ đồ chơi phụ kiện trang trí độ xe máy SH 300i 350i 2020 2021 ý việt nam tại sài gòn

Phuộc Ohlins Cho Xe Sh 350i Cao Cấp giá: 17,700,000 VND
Hộp Tinh dầu thông đỏ Kwangdong chính hãng Hàn Quốc
 
Chuyên bán sỉ lẻ đồ chơi phụ kiện trang trí độ xe máy SH 300i 350i 2020 2021 ý việt nam tại sài gòn

Pô Độ Arrow Cho Xe SH 350i Xịn giá: 12,900,000 VND
Hộp Tinh dầu thông đỏ Kwangdong chính hãng Hàn QuốcMọi chi tiết xin liên hệ : 
ANH QUÂN VESPA
Hotline : 0909758182 - 0907030386 (Mr. An)
Địa chỉ: 191 Bis Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q1

Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose