Cảm Ơn Quý Khách Đã Mua Sắm Tại Anh Quân Vespa

0
0909758182

Cảm Ơn Quý Khách Đã Mua Sắm Tại Anh Quân Vespa

Cảm Ơn Quý Khách Đã Mua Sắm Tại Anh Quân Vespa
 
Cảm Ơn Quý Khách Đã Mua Sắm Tại Đại Phát Furniture

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA HÀNG TẠI ANH QUÂN VESPA!

Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng mua hàng tại Anh Quân Vespa - Phukienvespa.vn! Để việc xử lý đơn hàng được nhanh chóng, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng.

-/ Đối với đơn hàng thanh toán COD: Nhân viên Anh Quân Vespa sẽ liên hệ quý khách thông báo chi tiết đơn hàng và thanh toán trực tiếp cho người giao nhận. Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 1 – 5 ngày tùy vào khu vực quý khách.
-/ Đối với đơn hàng đã thanh toán trực tuyến: Nhân viên Anh Quân Vespa sẽ liên hệ quý khách thông báo chi tiết đơn hàng và thông báo quý khách đã hoàn thành thanh toán. Quý khách sẽ không thanh toán bất kỳ chi phí nào khi nhận hàng. Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 1 – 5 ngày tùy vào khu vực quý khách.
-/ Đối với trường hợp đơn hàng có sản phẩm hết hàng: Nhân viên Anh Quân Vespa sẽ liên hệ quý khách để thông báo cụ thể sản phẩm bị hết hàng. Quý khách vui lòng chọn sản phẩm khác hoặc đồng ý tiếp tục giao đến quý khách những sản phẩm trong đơn còn hàng. Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 1 – 5 ngày tùy vào khu vực quý khách.

Nếu có thắc mắc về đơn hàng cần xử lý kịp thời. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0909.758.182 - 077.208.38.48 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
Slide 4
 
 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose